[ad_1]

đã kéo dài đợt bán tháo trong ngày thứ tư liên tiếp trong đợt trượt giá tồi tệ nhất kể từ tháng 6. Thị trường tiền điện tử đã dao động trong gần 5 tháng kể từ khi đạt mức đáy vào ngày 18 tháng 6 là $17.611.

Bitcoin vào ngày hôm qua khi đối thủ cạnh tranh, Binance, quyết định thương lượng thanh lý của FTX. Đã có nhiều tin đồn về FTX trên mạng xã hội và CEO Sam Bankman-Friend đã tuyên bố rằng “đối thủ cạnh tranh đang cố gắng dồn ép chúng tôi bằng những tin đồn sai sự thật.”

Liệu Bitcoin có thể phục hồi? Tôi không biết. Dựa trên phân tích kỹ thuật, tôi đã dự đoán vào tháng 1 năm nay, khi BTC đang giao dịch quanh mức $43.000, rằng nó sẽ hướng đến mức $30.000. Vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng Bitcoin có thể đạt $100.000 và hơn thế nữa. Hãy nhìn vào biểu đồ hiện tại.

Bitcoin Daily

Bitcoin đã hoàn thành một mô hình tam giác giảm dần — một phạm vi trong đó xu hướng tăng giá cố gắng phục hồi mức mất điểm với mỗi đợt tăng cho đến khi mô hình kết thúc với một đợt đột phá giảm. Trong khi người bán liên tục thỏa hiệp, giá của người mua vẫn ổn định, chứng tỏ rằng người bán đang cạn kiệt nguồn cung hoặc đang chuyển đổi sang người mua.

Đường xu hướng giảm trước đó từ mức cao nhất mọi thời đại của tháng 11 đã bị gián đoạn khi phạm vi bị phá vỡ. Tuy nhiên, giao dịch ngày hôm qua đã ghi nhận mức thấp mới. Lưu ý quan sát cách đường MA 200 ngày xác định với xu hướng giảm kể từ tháng 4, đã chống lại giá vào tháng 3.

Mô hình giảm giá này tiếp tục xu hướng giảm từ cờ hiệu trước đó, đó là sự bứt phá của một đỉnh lớn, như được thấy trong biểu đồ.

Mục tiêu

Điều chỉnh $7.003 từ đỉnh ngày 15/8 và đáy ngày 13/10, từ mức đột phá $18.307 nhắm được mục tiêu $11.304.

Chiến lược giao dịch

Các nhà giao dịch bảo thủ nên đợi giá đóng cửa dưới mô hình trong ít nhất ba ngày, xác nhận tính toàn vẹn của mô hình, trước khi mạo hiểm với một vị thế bán.

Các nhà giao dịch trung bình sẽ hài lòng với bộ lọc hai ngày để tránh bẫy gấu, sau đó chờ đợi một động thái quay trở lại để có một điểm vào lệnh tốt hơn.

Các nhà giao dịch tích cực có thể bán khống theo ý muốn, theo chiến lược kết hợp thời gian, ngân sách và tính khí của họ. Đây là một ví dụ chung:

Mẫu giao dịch – Vị thế bán tích cực

  • Điểm vào lệnh: $18.000
  • Cắt lỗ: $19.000
  • Rủi ro: $1.000
  • Mục tiêu: $15.000
  • Phần thưởng: $3.000
  • Tỷ lệ rủi ro phần thưởng: 1:3

Tiết lộ: Tác giả hiện không sở hữu bất kỳ loại chứng khoán nào được đề cập trong bài viết này.

[ad_2]