Mặc dù đang điều chỉnh giảm mạnh vào ngày 07/09 (giờ Mỹ) nhưng đã bắt đầu hồi phục trở lại từ hỗ trợ 45K đi kèm với sự gia tăng mạnh của khối lượng giao dịch. Điều này cho thấy lực mua vào bắt đáy đang gia tăng. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục duy trì khuyến nghị Mua (mà trước đây chúng tôi đã đề xuất ở gần 45.000) với mục tiêu tiếp theo nằm tại 58.000.

Alphabia.vn

Alphabia.vn

Sau ngày 7.9, chính thức trở thành tiền tệ hợp pháp ở El Salvador. Tổng thống Nayib Bukele khẳng định động thái này sẽ giúp những người El Salvador sống ở nước ngoài có thể gửi tiền về quê nhà một cách thuận lợi hơn. 

Tuy nhiên, nhiều người dân El Salvador không tin tưởng vào những gì Tổng thống Bukele hứa hẹn. Hàng trăm người đã xuống đường biểu tình phản đối quyết định của chính phủ chỉ vài ngày trước khi lệnh hợp pháp hóa Bitcoin có hiệu lực.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.