[ad_1]

Sau nhiều lần tiệm cận 1.500 điểm nhưng không vượt thành công, đang rơi vào trạng thái kỹ thuật tiến thoái lưỡng nan. Nếu đi ngang sẽ tiếp tục chịu áp lực phân kỳ âm kỹ thuật và áp lực liên thị trường, nếu bứt phá thì thiếu động lực bởi dòng tiền không mặn mà với nhóm bluechips.

Do đó duy trì tỷ trọng hợp lý, hạn chế sử dụng margin và tập trung giao dịch trên nhóm cổ phiếu mid-cap có đà tăng vượt đỉnh sẽ là các ưu tiên trong thời gian tới. Cùng với đó các rung lắc điều chỉnh sẽ là cơ hội để nhà đầu tư tham gia các cổ phiếu ưa thích, trong video sẽ là các đánh giá ngành ô tô với các thông tin hỗ trợ thời gian gần đây.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]