EGLD là đồng coin chạy trên Blockchain của Elrond Network. Elrond Network là một cấu trúc Public Blockchain mới, tập trung vào khả năng mở rộng, tính hiệu quả, an toàn và khả năng tương tác của Blockchain, trong khi vẫn đảm bảo tính chất phi tập trung.

EGLD được đồng sáng lập vào cuối năm 2017 bởi Beniamin và hai anh em Lucian Mincu – Lucian Todea như một giải pháp cho vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain, điều mà họ cho là vấn đề cấp bách nhất mà ngành công nghiệp này đang phải đối mặt.

Mục tiêu của EGLD là Blockchain toàn cầu với tốc độ giao dịch lên tới 10k trx/sec, độ trễ thấp và phí giao dịch hầu như không đáng kể. Để đạt được mục tiêu này, mạng chạy trên 2.169 nút xác thực được chia thành 4 phân đoạn, bao gồm 3 phân đoạn thực thi, có khả năng thực hiện 5.400 giao dịch mỗi giây và 1 phân đoạn điều phối được gọi là “Metachain”. Kiến trúc phân đoạn trạng thái thích ứng của EGLD có thể mở rộng quy mô khi nhu cầu thông lượng không được đáp ứng và đã được thử nghiệm để chạy 263.000 TPS trong môi trường công cộng với 1.500 nút từ 29 quốc gia được nhóm thành 50 phân đoạn.

Thông tin cơ bản về đồng EGLD

  • Vốn hoá thị trường: khoảng 3.8 tỷ USD.
  • Tổng số lượng coin EGLD: 20 tỷ.
  • Tổng số lượng coin được phép giao dịch: khoảng 6 tỷ (tương đương 30.3% tổng cung).
Alphabia.vn

Xem thêm Chiến lược giao dịch đồng EGLD tại Alphabia.vn

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.