Sàn FinaTics cung cấp cho bạn quyền truy cập vào giao dịch ngoại hối vì bạn có thể thực hiện các lệnh mua và bán của mình trên các nền tảng giao dịch của họ.

Bạn nên luôn chọn một nhà môi giới được cấp phép, được quản lý có ít nhất năm năm kinh nghiệm đã được chứng minh. Những nhà môi giới này sẽ mang lại cho bạn sự an tâm vì họ sẽ luôn ưu tiên bảo vệ các khoản tiền của bạn.

Khi bạn mở một tài khoản đang hoạt động, bạn có thể bắt đầu giao dịch ngoại hối – và bạn sẽ được yêu cầu ký quỹ để trang trải chi phí giao dịch của mình. Đây được gọi là tài khoản ký quỹ sử dụng các dẫn xuất tài chính như CFD để mua và bán tiền tệ.

Luôn đem lại sự thành công trong đầu tư chứng khoán

Điều quan trọng cần nhớ là giao dịch cho người mới bắt đầu không phải là một quá trình trong một sớm một chiều. Cần có thời gian để làm quen với thị trường và có một vốn từ vựng hoàn toàn mới để học.

Vì lý do này, sàn FinaTics cung cấp vô số tài nguyên để học cách giao dịch ngoại hối. Ví dụ: tài khoản Demo của sàn FinaTics là một cách tuyệt vời để thử nghiệm các chiến lược giao dịch khác nhau – nhưng với tiền ảo, nghĩa là không có rủi ro nào kèm theo!

Khi bạn đã sẵn sàng chuyển sang giao dịch trực tiếp, FinaTics cũng có rấ nhiều tài khoản giao dịch và nền tảng giao dịch trực tuyến phù hợp với bạn.

Thông tin chính xác, rõ ràng, minh bạch

Nền tảng giao dịch trực tuyến

Các nền tảng giao dịch ngoại hối đã thay đổi cách mọi người tương tác với thị trường tài chính. Chúng cho phép các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận hàng trăm thị trường khác nhau trên toàn cầu.

Là nhà môi giới toàn cầu hàng đầu, Sàn FinaTics cam kết cung cấp các dịch vụ linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do đó, FinaTics tự hào cung cấp các nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới – MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5).

Cả hai đều có sẵn trên PC, Mac, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Các nhà giao dịch của chúng tôi cũng có thể sử dụng phiên bản WebTrader, có nghĩa là không cần tải xuống. Tất cả bạn cần là một kết nối internet.

Ứng dụng Nhà giao dịch FinaTics của Sàn FinaTics cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các thị trường từ trong lòng bàn tay trên các thiết bị iOS và Android. Điều này cho phép bạn giao dịch thị trường mọi lúc, mọi nơi.

Chia sẻ thông tin chứng khoán cho người mới chơi

Tất cả các nền tảng này có thể được sử dụng để mở, đóng và quản lý các giao dịch từ thiết bị bạn chọn. Chúng chứa rất nhiều công cụ, chỉ báo và biểu đồ được thiết kế để cho phép bạn theo dõi và phân tích thị trường trong thời gian thực. Bạn thậm chí có thể xây dựng các chiến lược để thực hiện các giao dịch của mình bằng các thuật toán.

Cùng với các dịch vụ sáng tạo như công cụ Pivot Point của FinaTics, thông tin chi tiết về Dow Jones và nhóm Hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, khách hàng của FinaTics có các nguồn lực cần thiết để tự tin giao dịch trên nền tảng mà họ lựa chọn.

Bạn có thể đọc thêm và tải xuống các nền tảng giao dịch từ trang nền tảng giao dịch của FinaTics.

Học giao dịch ngoại hối

Sàn FinaTics tin chắc rằng phát triển sự hiểu biết sâu sắc về thị trường là cơ hội tốt nhất để bạn thành công với tư cách là một nhà giao dịch ngoại hối. 

Đó là lý do tại sao Sàn FinaTics cung cấp một loạt các tài nguyên giáo dục hàng đầu trong ngành bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau phù hợp với nhu cầu của cả các nhà giao dịch mới và nhiều kinh nghiệm hơn.

Chúng bao gồm Sách điện tử, phân tích thị trường hàng ngày, nhiều video và nhiều hướng dẫn đọc dài hơn giống như hướng dẫn này!