[ad_1]

Phân tích Vàng 29/3- thế giới đã chịu áp lực giảm vào hôm qua từ 1958 về quanh 1916. Vàng đã gãy kênh giá tăng hỗ trợ, điều này có thể gây áp lực giảm lên Vàng về mặt kỹ thuật. Hôm nay thị trường chú ý đến cuộc đàm phán tiếp theo giữa Nga-Ukraina.

Một vòng đàm phán mới của Nga-Ukraine sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay. Moscow & Kyiv sẽ thảo luận về việc tạm dừng các hành động thù địch tại các cuộc đàm phán ở Thổ Nhĩ Kỳ và các tài liệu dự thảo không bao gồm ba yêu cầu cốt lõi ban đầu của Nga – “phi phát xít hóa”, “phi quân sự hóa” và bảo vệ hợp pháp đối với tiếng Nga ở Ukraine, các nguồn tin nói với FT.

FT đã viết một bài báo tuyên bố rằng Nga không còn yêu cầu Ukraine ‘phi hạt nhân hóa’ trong các cuộc đàm phán ngừng bắn và sẽ cho phép Kyiv gia nhập EU nếu nước này từ bỏ nguyện vọng gia nhập NATO.

Tóm lại: Hôm nay, nhà đầu tư cần chú ý đến cuộc đàm phán Nga-Ukraina ở Thổ Nhĩ Kỳ. Kết quả cuộc đàm phán tích cực có thể gây áp lực giảm lên Vàng và ngược lại.

Về góc kỹ thuật

Vàng thế giới đã chịu áp lực giảm tương đối mạnh vào hôm qua. Và hiện đã “gãy kênh giá tăng” hỗ trợ vàng ở quanh 1930 cho thấy Vàng có thể tiếp tục suy giảm về mặt kỹ thuật.

Trong phiên Á thì vùng kháng cự ở quanh 1930 có thể xem xét bán khi Vàng kiểm tra lại “kênh giá bị gãy”.

Chiến lược tham khảo : Vàng 29/3 – Bán quanh 1930, Stop 1935, TP 1910.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]