[ad_1]

Groestlcoin (GRS) là một nền tảng blockchain giành giải nhất trong một cuộc thi của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ (NIST). GRS giúp cho các giao dịch được thực hiện nhanh hơn, khối lượng lớn hơn cùng với chi phí thấp nhờ là nền tảng blockchain đầu tiên trên thế giới kích hoạt SEGWIT và kết hợp với giao thức Lightning Network.

Để khai thác GRS không tốn kém như hay Altcoin vì các thợ mỏ không phải sử dụng chip ASIC có giá thành đắt đỏ. Điều này tạo điều kiện cho các thợ mỏ nhỏ.

  • Giao dịch cá nhân ẩn danh: Groestlcoin còn cho phép người dùng khả năng thực hiện giao dịch cá nhân ẩn danh thông qua ví Samourai có khả năng sử dụng TOR và VPN (các công cụ để fake ip), cho phép người dùng có thể che dấu địa chỉ IP của mình.
  • Ví tiền hỗ trợ nhiều nền tảng: Groestlcoin tạo ra ví tương thích cho mọi nền tảng như: Android, iOS, BlackBerry, Windows, macOS, Linux, ChromeOS, Web. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng một chiếc ví trên nhiều nền tảng, bạn nên sử dụng ví tiền GroestlPay.

Đội nhóm phát triển của dự án Groestlcoin có hơn 20 thành viên nhưng thông tin về nhóm này là rất ít. Chỉ số ít cái tên được công khai.

Xem thêm tín hiệu kỹ thuật và chiến lược đầu tư tại Alphabia

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.[ad_2]