[ad_1]

Thành lập ngày 15/12/2003 với tên gọi Công ty cổ phần Xây dựng – Du lịch Hải Phát (HM:) với vốn điều lệ ban đầu 8 tỷ đồng. Sau 18 năm phát triển, Hải Phát đã lớn mạnh, trở thành doanh nghiệp niêm yết chính thức trên sàn HOSE với tổng giá trị tài sản hơn 10 nghìn tỷ đồng.

Với mục tiêu trở thành Nhà phát triển bất động sản có hệ sinh thái hoàn thiện và đồng bộ nhất Việt Nam, Hải Phát đang tập trung đầu tư phát triển vào 3 lĩnh vực chủ đạo: Phát triển dự án – Phân phối sản phẩm – Quản lý vận hành dự án.

Với việc sở hữu hơn 90 ha đất phát triển Khu đô thị tại Lạng Sơn, Alphabia đánh giá (HM:) là doanh nghiệp bất động sản được hưởng lợi trực tiếp từ hoạt động đầu tư phát triển đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn.

Điểm mạnh

  • Doanh nghiệp sở hữu quỹ đất lớn trải dài từ Bắc vào Nam, với tổng diện tích các dự án đang và sắp triển khai ước tính lên đến 378 (ha). Bên cạnh đó, HPX rất tích cực mở rộng diện tích đất thông qua mua bán và sát nhập (M&A).
  • Không chỉ tập trung và phát triển các sản phẩm Bất động sản, HPX còn phát triển mạnh chuỗi cung ứng ngành, tập trung kênh phân phối và Dịch vụ quản lý vận hành và gặt hái được một số thành công nhất định. Hiện tại, Hai Phat Land nằm trong Top10 Sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 6 năm liên tiếp.
  • Các sản phẩm Bất động sản của doanh nghiệp khá đa dạng (Nhà ở, thương mại, du lịch), tuy nhiên tập trung vào phân tích Bình dân – Phân khúc có nhu cầu thực lớn nhất, tuy nhiên lại chưa được quan tâm phát triển đúng mức tại thời điểm hiện tại.

Xem thêm Điểm tiêu cực, rủi roPhân tích chỉ số tài chính tại Alphabia.vn

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]