[ad_1]

Liệu thị trường đang chuẩn bị cho làn sóng dịch lần thứ 5 với biến chủng Omicron? Có thể câu trả lời sẽ cần thêm thời gian để mọi điều sáng tỏ, nhưng các chỉ số đều đã ghi nhận áp lực bán tháo trong phiên giao dịch cuối tuần. Chúng ta cần phải phân biệt rõ sự nguy hiểm của biến chủng và mức độ tự tin của dòng tiền đầu tư thời điểm này. Cụ thể, các chính sách về giãn cách xã hội mới thật sự là nguyên nhân chính khiến các chỉ số chứng khoán lao dốc. Do vậy, nếu trường hợp các quốc gia xác nhận biến chủng không thật sự nguy hiểm về độc lực (ngoại trừ việc lây lan nhanh hơn 5 lần so với chủng Delta), thì việc áp dụng các chính sách giãn cách xã hội sẽ không diễn ra, và qua đó chưa chắc thị trường chứng khoán lao dốc.

Nhưng rõ ràng, làn sóng dịch mới xuất hiện thời điểm này sẽ không phải là một vấn đề có thể xem nhẹ. Ảnh hưởng đến tâm lý chốt lời dòng cổ phiếu đầu cơ là minh chứng rõ ràng nhất. Điểm sáng là yếu tố dòng tiền xoay trụ Ngân hàng và Bất động sản linh hoạt, cho thấy quan điểm từ phe tạo lập vẫn rất rõ ràng khi giữ trận cho thị trường chung bằng mọi giá. Vậy chiến lược giao dịch cho tháng 12.2021 với kịch bản Omicron sẽ như thé nào? Nhà đầu tư nên làm gì để bảo vệ thành quả trong năm nay? Câu trả lời chi tiết có trong video dưới đây:

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]