[ad_1]

Thị trường đang trong giai đoạn chuẩn bị cho đáo hạn phái sinh vào thứ 5, 18/11/2021. Nhìn lại, diễn biến từ yếu tố vĩ mô và liên thị trường bắt đầu nhấn mạnh về mối lo lạm phát nhiều hơn. Bên cạnh đó, giá vàng tăng mạnh ngay cả với thị trường trong nước cũng bắt đầu gợi ý về việc dòng tiền chú ý đến tài sản trú ẩn an toàn.

Nhìn lại thị trường trong nước, hiện các cổ phiếu đầu cơ vẫn tiếp tục tăng cao và thị trường có dấu hiệu mất cân bằng tạm thời. Rủi ro sẽ xuất hiện nếu các cổ phiếu vốn hóa lớn và có tác động mạnh đến chỉ số chung () không thể đón được sóng tiền trước thời điểm đáo hạn diễn ra. Vậy chiến lược giao dịch thời điểm này là gì? Câu trả lời đầy đủ có trong video dưới đây.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.[ad_2]