[ad_1]

Phân tích Vàng 1/6- thế giới đã biến động với chiều hướng suy giảm vào hôm qua khi dữ liệu niềm tin tiêu dùng Hoa Kỳ tốt hơn kỳ vọng của thị trường. Những ngày giao dịch tiếp theo nhà đầu tư cần chú ý nhiều đến dữ liệu kinh tế đặc biệt là bảng lương Nonfarm vào thứ 6 tới.

Chỉ số Niềm tin người tiêu dùng của Conference Board đã giảm từ mức 108,6 trong tháng 4 (được điều chỉnh lên cao hơn từ ước tính trước đó là 107,3) xuống 106,4 trong tháng . Tuy nhiên dữ liệu vẫn tốt hơn kỳ vọng của thị trường ở mức 103.9, theo dữ liệu được công bố vào thứ Ba. Dữ liệu này phù hợp với báo cáo trước đó về mức độ niềm tin của người tiêu dùng vẫn ở trên các mức thấp nhất sau đại dịch, nhưng do lạm phát vẫn ở mức rất cao, con số này vẫn thấp hơn nhiều so với các mức trước đại dịch khoảng 130.

Vào phiên mỹ tối nay, Hoa Kỳ công bố dữ liệu ISM Manufacturing và JOLTS Job Openings vào lúc 21:00. Hiện cả hai dữ liệu này, thị trường đang kỳ vọng yếu hơn kỳ trước. Nếu các dữ liệu công bố kém hơn kỳ vọng của thị trường thì vàng sẽ được hỗ trợ tăng trở lại. Thêm nữa, lãi suất và chính sách tiền tệ của canada cũng được công bố cùng giờ, nhà đầu tư cũng cần lưu ý.

Tóm lại: Các dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ quan trọng sẽ được công bố dần trong những ngày tới. Và nhà đầu tư cần phải chú ý nhiều đến các dữ liệu để đánh giá về kỳ vọng thắt chặt của FED.

Về góc kỹ thuật

Vàng đang di chuyển trong kênh giá giảm. Hiện đang ở biên dưới của kênh giá giảm cũng là vùng hỗ trợ quan trọng ở quanh 1835.

Chiến lược tham khảo : Vàng 1/6 – Mua 1832-1835, Stop 1829, TP 1850.

vang-1-6-kenh-gia-giam

[ad_2]