[ad_1]

Phân tích Vàng 11/3 – thế giới được hỗ trợ tăng chủ đạo vào hôm qua từ 1970 có lúc tăng lên sát 2010 khi cuộc đàm phán Nga-Ukraina không đạt được thoả thuận như kỳ vọng của thị trường. Ngoài ra, dữ liệu lạm phát Hoa Kỳ ghi nhận mức cao mới trong 40 năm cũng đã hỗ trợ giá vàng.

Vòng đàm phán hòa bình thứ tư giữa Nga và Ukraine đã kết thúc đột ngột và không đạt được thỏa thuận về lệnh ngừng bắn hoặc hành lang nhân đạo. Các lệnh trừng phạt quốc tế đối với Nga ngày càng chồng chất, nhưng Moscow không có dấu hiệu từ bỏ sau mười lăm ngày.

Tối qua, thì Hoa Kỳ công bố dữ liệu lạm phát- Dữ liệu . Mỹ đã công bố Chỉ số giá tiêu dùng tháng 2, ở mức 7,9% so với cùng kỳ năm ngoái đúng như dự kiến, vẫn là mức cao nhất trong 40 năm. Tin tức này cũng phần nào hỗ trợ giá vàng tăng, Vàng vốn đã được hưởng lợi từ bất ổn địa chính trị.

Hôm nay không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố ngoài dữ liệu niềm tin tiêu dùng được lên lịch công bố vào 22:00. Do vậy những tin tức liên quan đến địa chính trị Nga-Ukraina vẫn là động lực chính gây biến động lên giá vàng.

Về góc kỹ thuật

Vàng vẫn đang được hỗ trợ tăng bởi đường xu hướng tăng. Trong ngày, canh mua vàng vẫn được ưu tiên.

Kháng cự quan trọng với Vàng : 2000-2010-2020.

Hỗ trợ quan trọng với Vàng : 1982-1970.

Phá vỡ xuống dưới 1970 – Hướng tăng có thể bị gãy.

Chiến lược tham khảo : Vàng 11/3 – Vùng mua 1980-1982, Stop 1976, TP 2020.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]