Phân tích Vàng 21/2- Vàng thế giới đã tăng khá tốt trong tuần trước được hỗ trợ bởi tình hình căng thẳng giữa Nga-Ukraina. Vàng đang hướng tới kháng cự giữa năm 2021 ở quanh 1915.

Vàng kéo dài đà tăng, tăng tuần thứ ba liên tiếp khi Mỹ khẳng định Nga sẽ xâm lược Ukraine, đưa các quỹ trú ẩn an toàn vào thị trường vàng. Bất chấp việc Nga khẳng định sẽ không xâm lược Ukraine và Ukraine cũng hoài nghi về việc Nga xâm lược Ukraine, Ngoại trưởng Mỹ Blinken và Tổng thống Mỹ Biden luôn khẳng định Nga sẽ xâm lược Ukraine, điều này khiến giới đầu tư vẫn lo ngại. được hỗ trợ bởi hoạt động mua trú ẩn an toàn.

Trong tuần này thì ngoài căng thẳng Nga-Ukraina thì nhà đầu tư cũng cần chú ý đến dữ liệu kinh tế quan trọng từ Hoa Kỳ được lên lịch công bố như: , … Hôm nay thì Vàng có thể đóng cửa sớm vào khoảng 2h sáng 22/2 theo giờ Hà Nội do Hoa Kỳ kỷ niệm ngày “Lễ tổng thống”.

Tóm lại: Vàng tiếp tục được hỗ trợ tăng nhẹ trong phiên Á sáng nay lên quanh 1908. Hiện tại, thị trường chủ yếu vẫn là mua vàng, và xu hướng của vàng trong tương lai vẫn phụ thuộc vào tình hình Ukraine. Nhà đầu tư cần lưu ý, những tin tức có liên quan đến Nga-Ukraina.

Về góc kỹ thuật

Vàng trong ngắn hạn đang hướng tới vùng kháng cự giữa năm 2021 ở quanh 1915. Khả năng vùng kháng cự này sẽ xuất hiện sự điều chỉnh giảm với Vàng.

Kháng cự quan trọng với Vàng : 1915-1930-1960.

Hỗ trợ quan trọng với Vàng : 1880.

Lưu ý : Căng thẳng Nga-Ukraina có thể khiến biên độ của Vàng mở rộng. Trong ngắn hạn thì vẫn ưu tiên canh mua Vàng với mục tiêu 1910-1915.

Chiến lược tham khảo : Vàng 21/2 – Canh mua Vàng khi vàng điều chỉnh giảm về quanh 1880. Dự kiến biên độ Vàng là 1880-1915. Nhà đầu tư có thể canh mua bán khi Vàng tiếp cận gần vùng biên này.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.