[ad_1]

Phân tích Vàng 25/3 – thế giới được hỗ trợ tăng vào hôm qua sau khi giảm về 1937 thì Vàng đã tăng lên quanh 1965 khi tại hội nghị thượng đỉnh NATO thì tuyên bố chung của các Nguyên Thủ Quốc Gia là tiếp tục tăng viện trợ cho Ukraina, triển khai quân sự. Điều này dẫn đến tâm lý ngại rủi ro, Và Vàng là tài sản được hưởng lợi khi rủi ro trên thị trường tăng lên.

Bên cạnh đó thì Hoa Kỳ tiếp tục trừng phạt Nga – Mỹ trừng phạt hơn 300 giới tinh hoa Nga và phong tỏa vàng của Ngân hàng trung ương Nga. Với việc Mỹ cắt đứt Nga khỏi hệ thống tài chính đô la hóa, các quốc gia không thân thiện có thể xem vàng như một nơi trú ẩn an toàn hơn là USD.

Ngoài ra, lạm phát đang rất cao điều này cũng có lợi cho Vàng. Nhiều quan chức FED mong muốn đẩy nhanh việc tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát. Morgan Stanley hiện đang kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản trong cả hai cuộc họp tháng 5 và tháng 6, và các cuộc họp còn lại của năm sẽ tăng 25 điểm cơ bản. Với việc lãi suất tăng nhanh có thể gây tổn hại cho nền kinh tế. Vàng có thể được hưởng lợi.

Tóm lại : Vàng hiện vẫn còn nhiều lý do hỗ trợ tăng giá như : căng thẳng địa chính trị, lạm phát cao…. Việc canh mua vàng vẫn là một sự lựa chọn tốt.

Về góc kỹ thuật

Vàng thế giới sau khi phá vỡ 1950 thì đã tiếp tục tăng lên quanh 1965 vào hôm qua. Hiện Vàng có thể tiếp tục tăng hướng tới các vùng kháng cự tiếp theo ở 1975-1982. Và hỗ trợ gần ở phía dưới là 1950.

Biên độ dự kiến hôm nay : 1950-1982. Canh mua vàng được ưu tiên hơn.

Chiến lược tham khảo : Vàng 25/3 – Canh mua khi vàng về kiểm tra lại vùng 1950 – Hiện bán lướt ở quanh 1964, Stop 1969, TP ở quanh 1950.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]