[ad_1]

Phân tích Vàng 31/5 – thế giới đã di chuyển khá hẹp vào hôm qua trong bối cảnh Mỹ nghỉ lễ tưởng niệm và không có dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố trong những ngày đầu tuần. Vàng có thể tiếp tục di chuyển hẹp chờ chất xúc tác mới.

Vàng có dấu hiệu suy giảm nhẹ vào hôm qua. Tuy nhiên, các yếu tố hỗ trợ vàng vẫn còn khá nhiều đặc biệt là sau khi FED đưa ra tín hiệu bớt diều hâu hơn khi FED có thể sẽ tạm dừng tăng lãi suất vào cuối năm nay khi lạm phát có thể sẽ nằm trong tầm kiểm soát và đồng thời cũng hỗ trợ nền kinh tế tránh rơi vào suy thoái nếu FED tăng lãi suất quá nhanh.

Các dữ liệu lạm phát gần đây, kể cả đều đã cho thấy lạm phát đang dịu lại và có thể đã đạt đỉnh, điều này cho thấy việc tăng lãi suất đã đạt được kết quả bước đầu, và điều đó đã giảm bớt áp lực lên FED về việc tăng lãi suất nhanh để kiểm soát lạm phát. Thêm nữa, các dữ liệu kinh tế gần đây ở Hoa Kỳ công bố không được như kỳ vọng cũng hỗ trợ giá vàng.

Ngoài ra, yếu tố căng thẳng địa chính trị Nga-Ukraina cũng hỗ trợ giá vàng. Hôm nay, không có dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố – Vàng có khả năng tiếp tục di chuyển biên hẹp chờ chất xúc tác mới – Có thể là bảng lương Nonfarm vào cuối tuần.

Về góc kỹ thuật

Vàng đang di chuyển trong kênh giá tăng nhỏ ở H1. Vùng hỗ trợ quanh 1850 (Biên dưới kênh giá tăng) là rất quan trọng. Nếu vàng phá vỡ thì có thể mở rộng đà giảm về 1840. Ngược lại, vàng có thể được hỗ trợ tăng lên 1865.

Kháng cự quan trọng với Vàng : 1860-1865-1872.

Hỗ trợ quan trọng với Vàng : 1850-1840.

Chiến lược tham khảo : Vàng 31/5 – Mua quanh 1850, Stop 1845, TP 1865.

vang-31-5-kenh-gia-tang

[ad_2]