[ad_1]

Phân tích Vàng 4/3- thế giới được hỗ trợ tăng trở lại sau khi cuộc đàm phán vòng 2 giữa Nga-Ukraina kết thúc. Kết quả của cuộc đàm phán là không được như kỳ vọng của thị trường – Hiện Nga và Ukraine đã đồng ý sớm tổ chức vòng đàm phán thứ ba. Hôm nay nhà đầu tư cần chú ý đến dữ liệu Nonfarm vào 20:30 tối nay.Dữ liệu Nonfarm – Bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ (ngày 4 tháng 3, 20:30 theo giờ Hà Nội) – Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu Nonfarm khá ấn tượng cho tháng Giêng, vì vậy các nhà giao dịch Vàng đang muốn tìm hiểu xem động lực việc làm có được duy trì hay không.

Các nhà phân tích đang dự đoán mức tăng 407 nghìn việc tuyển dụng trong tháng 3, chậm hơn một chút so với mức tăng 467 nghìn trước đó và mức tăng 510 nghìn của tháng 12. Điều này có thể vẫn đủ để đưa tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn một bậc xuống còn 3,9% trong tháng.

Tóm lại: Vàng đang được hỗ trợ tăng khi cuộc đàm phán vòng 2 giữa Nga-Ukraina không đạt được kết quả như mong đợi. Và hai bên sẽ tiếp tục vòng đàm phn tiếp theo trong thời gian tới. Hôm nay, thị trường chú ý đến dữ liệu Nonfarm Hoa Kỳ, nếu dữ liệu công bố tốt hơn kỳ vọng của thị trường ==> Vàng có thể gặp áp lực giảm. Và ngược lại.

Về góc kỹ thuật

Như vậy là Vàng đã lựa chọn phá vỡ cạnh trên của mô hình tam giác. Hiện đang giao dịch ở quanh kháng cự 1950. Với ưu thế tăng đang áp đảo, việc canh mua sau khi phá vỡ tam giác được ưu tiên hơn.

Vùng mua được kỳ vọng là khi Vàng quay lại kiểm tra lại vùng hỗ trợ 1938-1940. Hiện nhà đầu tư có thể chờ đợi nhịp điều chỉnh ở quanh 1950 để canh mua ở quanh 1938.

Chiến lược tham khảo : Vàng 4/3 – Bán quanh 1950, Stop 1955, TP 1940. Và mua 1938, Stop 1933, TP 1950-1970.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]