[ad_1]

( coin) là đồng tiền thuộc một hệ thống thanh toán theo thời gian thực (RTGS) trên mạng lưới Ripple.

Ripple là hệ thống thanh toán theo thời gian thực, cung cấp mạng lưới trao đổi và chuyển tiền tệ. Ripple được lên ý tưởng lần đầu vào năm 2004 bởi Ryan Fugger, người đã phát triển Ripple như một hệ thống tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung (RipplePay). Sau nhiều năm phát triển, mạng lưới Ripple chính thức ra mắt vào năm 2012 với mục đích cung cấp dịch vụ của các tổ chức tài chính, ngân hàng, Paypal,… với một mức chi phí cực kỳ thấp nhưng tốc độ xử lý nhanh chóng hơn. Ripple hiện đã có hợp tác với hơn 100 ngân hàng, trong đó có các ngân hàng lớn trên thế giới như Bank of America, Barclays, JP Morgan, UBS… để hiện thực hóa mục tiêu trở thành một hệ thống cung cấp mạng lưới trao đổi tiền tệ toàn cầu phổ biến và thông dụng tương tự như SWIFT hiện nay.

XRP sử dụng công nghệ thuật toán Blockchain, tương tự như , nhằm hỗ trợ giải quyết các giao dịch tài chính giữa các ngân hàng một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, so với Bitcoin, thuật toán của XRP cung cấp tính minh bạch và bảo mật cho các giao dịch chuyển đổi tiền tệ bằng cách thêm từng giao dịch vào một sổ cái (ledger) công khai và không thể thay đổi. XRP do Ripple phát hành và kiếm soát.

XRP hiện đang có vốn hóa khoảng 52.8 tỷ USD và là đồng tiền số có vốn hóa đứng thứ 6 trên toàn cầu.

Tín hiệu kỹ thuật và chiến lược đầu tư

Sau khi thoái lui khỏi kháng cự 1.35, XRP đang chịu áp lực điều chỉnh ngắn hạn. Do đó, có nhiều khả năng lực bán sẽ tiếp tục gia tăng đưa XRP về vùng hỗ trợ gần nằm gần vùng 1.00 trước khi tiếp tục chinh phục mức kháng cự 1.38. Nhà đầu tư có thể tận dụng cơ hội điều chỉnh để mở vị thế mua cho đồng tiền này.

Chiến lược giao dịch:

  • Mua vào khi giá XRP về gần 1.00
  • Chốt lời ở vùng kháng cự mạnh 1.38
XRP

Theo dõi toàn bộ bài viết tại Alphabia.vn

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]