[ad_1]

Làn sóng tăng trưởng ghi nhận quay trở lại thị trường trong thời điểm kết phiên giao dịch tuần trước đó. Yếu tố dẫn dắt dòng vốn từ liên thị trường (bộ chỉ số , thị trường Châu Á) đều ghi nhận phục hồi tích cực. Với thị trường trong nước, phiên giao dịch “nến rút chân” kỹ thuật cho thấy lực bắt đáy quay trở lại và tạo tiền đề tích cực cho phiên giao dịch đầu tuần.

Tuy nhiên, thị trường cũng đã bắt đầu ghi nhận về dấu hiệu tăng trưởng “nóng” tại một số mã cổ phiếu nhất định thuộc nhóm bất động sản. Điều này đặt ra câu hỏi liệu thị trường đã trở nên “đắt” hơn? Và liệu có rủi ro gì nếu tham gia thời điểm này hay không? Hãy cùng nhìn nhận và đưa ra chiến lược giao dịch tốt nhất cho tuần này trong bài video sau đây.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.[ad_2]