[ad_1]

Chart

Chart

Tổng quan thị trường

Tổng quan thị trường

Định giá VN-INDEX

Định giá VN-INDEX

Nhận định thị trường

Tâm lý lo ngại thế giới

Nhà đầu tư có phần lo sợ các sự kiện tiêu cực từ thế giới đã tác động xấu tới thị trường chứng khoán Việt Nam khi áp lực bán duy trì xuyên suốt cả phiên khiến chìm trong sắc đỏ. Đóng cửa, VN-Index giảm gần 11 điểm tương ứng 0,73% so với phiên trước, dừng chân tại 1,470 điểm. Thanh khoản khớp lệnh sụt giảm mạnh khi chỉ đạt hơn 520 triệu đơn vị, giảm 32,3% so với phiên trước, tương ứng với giá trị đạt hơn 15,000 tỷ đồng.

Nhóm cổ phiếu có vốn hóa lớn trong cũng chịu áp lực bán chung của nhà đầu tư khi chỉ có 10 mã tăng giá. Đứng đầu trong số đó là VNM (HM:) với mức tăng 4,3%. Còn ở chiều giảm, VCB (HM:) giảm mạnh nhất với mức 3,7% trong phiên hôm nay. Ngoài ra một số mã cổ phiếu bất động sản và xây dựng tiếp tục giảm sàn như LDG (HM:), CII (HM:), NBB (HM:).

Khối ngoại tiếp tục mua ròng với tổng giá trị đạt gần 178 tỷ đồng trên cả 2 sàn HNX và HSX. Trong đó, LPB (HM:) và TPB (HM:) mua ròng nhiều nhất với giá trị đạt hơn 106 tỷ và 91 tỷ. Còn ở chiều ngược lại, VIC (HM:) bán ròng mạnh với gần 123 tỷ đồng và tiếp sau đó là KBC (HM:) với giá trị đạt hơn 95 tỷ đồng.

Mặc dù giảm gần 11 điểm thế nhưng điểm số đánh giá kỹ thuật được duy trì ở mức 0 điểm và trạng thái đánh giá kỹ thuật vẫn ở mức TRUNG TÍNH. P/E của VN-Index đang ở mức 16,8x.

Cập nhật kỹ thuật các chỉ số

Bản tin thị trường

VN-Index đóng cửa dưới ngưỡng kháng cự quạnh MA 50 ngày.

Đồ thị kỹ thuật VN-INDEX (chart ngày)

Xem thêm tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]