[ad_1]

Điểm nhấn thị trường

TTCK giảm điểm tương đồng với diễn biến thị trường chứng khoán thế giới trước tâm lý thận trọng của nhà đầu tư khi lạm phát Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản đồng loạt lập đỉnh nhiều thập kỷ. Sở NN&PTNT Kiên Giang cho biết dịch tả lợn đang tái bùng phát trở lại và giá lợn tại các địa phương có khả năng tiếp tục giảm, giá cổ phiếu ngành lợn giảm ở DBC (HM:) (-0.1%), MML ( -0.7%). Cục Xuất nhập khẩu cho biết giá cao su tại thị trường châu Á giảm do nhu cầu nhập khẩu của Trung Quốc giảm 5 tháng liên tiếp, cổ phiếu ngành cao su giảm ở TRC (-0.3%), PHR (HM:) (-0.3%). Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) cho biết trong hai tháng cuối năm, xuất khẩu của dệt may sẽ đạt khoảng 3 tỷ USD/tháng khi dấu hiệu các đơn hàng đã quay lại, do đó nâng tổng kim ngạch của ngành trong năm 2021 đạt khoảng 38 tỷ USD, giúp cổ phiếu ngành dệt may tăng ở MSH (HM:) (+1%), TNG (HN:) (+3.3%). Khối ngoại mua ròng ở FUEVFVND (+0.2%), MSN (HM:) (-1.3%), KBC (HM:) (-3.4%).

VN-Index

VN-Index

VNIndex & HNXIndex

Hợp đồng tương lai/Quỹ ETF

Các HĐTL giảm điểm trước tâm lý thận trọng của nhà đầu tư khi lạm phát Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản đồng loạt lập đỉnh nhiều thập kỷ. Chênh lệch F2111 và chỉ số biến động giằng co trong biên độ -4.38 và 3.48 điểm, sau đó đóng cửa ở mức -0.81 điểm. Khối ngoại bán ròng với thanh khoản thị trường tăng.

VN30

VN30

HĐTL VN30F1M & VN30

Tập đoàn Đất Xanh (HM:)

Tập đoàn Đất Xanh (DXG)

Tập đoàn Đất Xanh (DXG)

DXG giảm 2.22% xuống 26,400 VND/cp

Tập đoàn Đất Xanh thông qua kế hoạch thành lập Công ty TNHH MTV Đất Xanh Tech với số vốn góp 500 tỷ đồng, tương ứng 100% vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động vui chơi giải trí khác.

Đến cuối quý III, Đất Xanh có 75 công ty con, đa số hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và môi giới bất động sản.

Xem thêm tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.[ad_2]