[ad_1]

Điểm nhấn thị trường

TTCK giảm điểm tương đồng với diễn biến chứng khoán thế giới sau khi các quan chức Fed bình luận công khai về nhu cầu thắt chặt chính sách tiền tệ ứng phó với lạm phát và thảo luận việc tăng lãi suất từ tháng 3/2022. JP Morgan (NYSE:) dự đoán dư địa để tăng cung của OPEC sẽ giảm trong năm, giá dầu có thể lên 125 USD/thùng trong 2022, cổ phiếu ngành dầu khí tăng ở PVS (HN:) (+1.5%), PVD (HM:) (1%). Trước diễn biến nhập khẩu đường từ 5 nước ASEAN tăng đột biến và bất thường, Cục Phòng vệ thương mại đang điều tra dấu hiệu “rửa nguồn” để né thuế của các doanh nghiệp. giúp cổ phiếu ngành đường tăng ở SBT (HM:) (+0.8%). Cục Hàng không Việt Nam kiến nghị Bộ Giao thông vận tải cho phép chủ động xem xét tăng tải cung ứng giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 ở những đường bay có hệ số sử dụng ghế trên 70%; đường bay có lượng đặt chỗ trên 50% và theo đề nghị của hãng hàng không, giá cổ phiếu ngành hàng không tăng ở HVN (HN:) (+0.2%). Khối ngoại mua ròng ở FUEVFVND (-0.3%), STB (HM:) (2.0%), VNM (HM:) (+1.9%).

VNIndex

VNIndex

VNIndex & HNXIndex

Xem thêm tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]