[ad_1]

[Điểm nhấn thị trường]

TTCK tăng điểm sau khi ngân hàng UOB dự báo GDP Việt Nam quý II và III lần lượt tăng 6%, 7.6%

[Hợp đồng tương lai/Quỹ ETF]

Các HĐTL tăng điểm tương đồng với diễn biến của thị trường cơ sở

[Thông tin doanh nghiệp]

KDH (HM:), GMD (HM:)

[Quan điểm đầu tư]

NĐT được khuyến nghị tránh mua đuổi và chỉ nâng thêm 1 phần tỷ trọng trong các nhịp điều chỉnh về vùng hỗ trợ đối với các cổ phiếu mục tiêu

VNIndex

VNIndex

Điểm nhấn thị trường

TTCK tăng điểm sau khi ngân hàng UOB dự báo GDP Việt Nam quý II và III lần lượt tăng 6% và 7.6%. Savills Việt Nam, cho rằng mặc dù thị trường trong những tháng đầu năm đối mặt với khó khăn về nguồn vốn, quỹ đất, song vẫn có một số tín hiệu khả quan, đơn cử như thị trường Thành phố Hồ Chí Minh vẫn ghi nhận nguồn cung mới nhất định từ các dự án có quy mô lớn, cổ phiếu ngành bất động sản tăng ở NLG (HM:) (+4.3%), DXG (HM:) (+6.7%). VASEP cho rằng xuất khẩu tôm trong tháng 6 sang Trung Quốc dự kiến vẫn tăng trưởng mạnh trong các tháng tới, cổ phiếu ngành tôm tăng ở FMC (+3.6%), MPC (HN:) (+1.7%). Khối ngoại mua ròng ở MWG (HM:) (+3.9%), STB (HM:) (+3.9%), CTG (HM:) (+7%).

VN-Index

VN-Index

VNIndex & HNXIndex

Hợp đồng tương lai/Quỹ ETF

Các HĐTL tăng điểm tương đồng với diễn biến của thị trường cơ sở trước lực cầu bắt đáy mạnh của nhiều nhóm cổ phiếu sau khi đã điều chỉnh sâu. Tuy nhiên chênh lệch F2207 và chỉ số giao động trong biên độ âm ở hầu hết phiên giao dịch quanh mức -5.5 điểm và đóng của xuống mức thấp nhất phiên tại mức -12.8 điểm cho thấy tâm lí nhà đầu tư vẫn phần nào thận trọng trước đà tăng của thị trường. Khối ngoại mua ròng trong phiên với thanh khoản thị trường giảm.

Xem thêm tại đây

[ad_2]