[ad_1]

[Điểm nhấn thị trường]

TTCK Việt Nam giảm điểm mạnh, tương đồng với diễn biến tiêu cực của thị trường chứng khoán thế giới trước lo ngại lạm phát tăng cao và tăng trưởng chậm lạ

[Hợp đồng tương lai/Quỹ ETF]

Các HĐTL giảm điểm, tương đồng với diễn biến thị trường cơ sở.

[Thông tin doanh nghiệp]

DGW (HM:), HPG (HM:)

[Quan điểm đầ u tư]

NĐT có thể gia tăng một phần tỷ trọng vị thế trading tại vùng hỗ trợ với các cổ phiếu mục tiêu, nhưng cần giảm thiểu vị thế nắm giữ nếu mốc này bị thủng sau đó.

VN-Index

VN-Index

Điểm nhấn thị trường

TTCK Việt Nam giảm điểm mạnh, tương đồng với diễn biến tiêu cực của thị trường chứng khoán thế giới trước lo ngại lạm phát tăng cao và tăng trưởng chậm lại. Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương cho biết, xuất khẩu cao su có thể tiếp tục hưởng lợi về giá trước những diễn biến thuận lợi của thị trường thế giới trong bối cảnh giá nguyên vật liệu tăng cao DPR (HM:) (+3.1%), VHG (+1%). Theo đại diện Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), sau khi Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, tình hình xuất khẩu cá tra Việt Nam sang thị trường này đang tạm thời bị gián đoán và gặp rất nhiều khó khăn và giá cước vận tải tăng cao khiến cổ phiếu thủy sản giảm giá ở VHC (HM:) (- 6.1%), ANV (HM:) (-4.1%). Khối ngoại bán ròng ở HPG (-3.3%), GEX (HM:) (-5.2%), VCB (HM:) (-4%).

VNIndex

VNIndex

VNIndex & HNXIndex

Hợp đồng tương lai/Quỹ ETF

Các HĐTL giảm điểm, tương đồng với diễn biến thị trường cơ sở. Chênh lệch F2203 và chỉ số mở cửa ở -4.92 điểm, cả phiên duy trì ở mức âm với biên độ được nới rộng lên tới -12.82 điểm và bất ngờ đảo chiều ở phiên ATC đóng cửa ở mức 0.14 điểm. Khối ngoại bán ròng trong phiên hôm nay với thanh khoản thị trường tăng mạnh.

Xem thêm tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]