[ad_1]

Điểm nhấn thị trường

TTCK Việt Nam tăng điểm nhờ sự dẫn dắt của nhóm cổ phiếu ngân hàng sau khi nhiều ngân hàng công bố kết quả kinh doanh khả quan. Theo đó, cổ phiếu ngân hàng tăng giá ở ACB (HM:) (+1.7%), TCB (HM:) (+1%). Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho biết, trong quý IV/2021 một số tỉnh phía Bắc có tốc độ giao dịch tốt và dự báo giá đất trong thời gian tới vẫn sẽ có xu hướng tăng trong 6 tháng đầu năm 2022 giúp cổ phiếu bất động sản tăng giá ở VHM (HM:) (+0.2%), NLG (HM:) (+0.2%). Cổ phiếu nhóm nông nghiệp tăng giá AGM (HM:) (+1.9%), TAR (+1.5%) trước thông tin giá gạo Việt trên thị trường quốc tế đang được giao dịch ở mức ổn định và có xu hướng tăng cao. Khối ngoại mua ròng ở CTG (HM:) (+1.8%), KBC (HM:) (- 1.3%), LPB (HM:) (+7%).

VNIndex

VNIndex

VNIndex & HNXIndex

Hợp đồng tương lai/Quỹ ETF

Các HĐTL tăng điểm, tương đồng với diễn biến của thị trường cơ sở. Chênh lệch giữa F2201 và chỉ số chủ yếu biến động với biên độ âm và xuống mức thấp nhất – 12.9 điểm trong phiên giao dịch hôm nay cho thấy tâm lý thận trọng của nhà đầu tư trước khả năng tăng điểm của thị trường, đóng cửa ở mức -6.31 điểm. Khối ngoại mua ròng với thanh khoản thị trường tăng nhẹ.

VN30

VN30

HĐTL VN30F1M & VN30

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm ((HM:))

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (NTL)

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (NTL)

NTL không thay đổi ở 33,400 VND/cp

Công ty Phát triển Đô thị Từ Liêm công bố lợi nhuận quý 4/2021 đạt 100 tỷ đồng (-36.5% YoY) và doanh thu đạt 260 tỷ đồng,m (-23% YoY) do dịch bệnh kéo dài khiến hiệu quả kinh doanh bị ảnh hưởng. Trong quý, công ty chỉ ghi nhận doanh thu một số căn biệt thự khách hàng đã nộp đủ tiền và nhận bàn giao nhà tại dự án ĐTM Bắc Quốc lộ 32, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Lũy kế cả năm, lợi nhuận giảm 19% xuống 239 tỷ đồng và doanh thu giảm 12% xuống 577 tỷ đồng.

Xem thêm tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]