Vàng 12/11- vẫn giữ được sức mạnh của mình để tăng trong ngày thứ sáu liên tiếp vào hôm qua lên trên 1860 sau khi có pha điều chỉnh giảm về quanh vùng 1840. Hôm nay vàng khả năng điều chỉnh giảm sau 6 ngày tăng khi không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố.

Giá vàng giao ngay giữ vững các mức tăng gần đây và giao dịch trong sắc xanh trong ngày giao dịch thứ sáu liên tiếp vào hôm qua, mặc dù ở dưới mức đỉnh đạt được vào thứ Tư là 1.868,54 USD/ ounce. Trong bối cảnh thiếu các dữ liệu kinh tế vĩ mô có liên quan và kỳ nghỉ lễ ở Hoa Kỳ, trọng tâm vẫn là việc tỷ lệ lạm phát của Mỹ đạt mức cao nhất trong 30 năm và cơ hội để Cục Dự trữ Liên bang Mỹ hành động quyết liệt hơn.

Vàng vẫn giữ được sức hút khi lạm phát gia tăng không chỉ ở Mỹ, đẩy các nhà đầu tư vào việc phòng ngừa rủi ro giá tăng. Sự gia tăng lạm phát trong nhiều thập kỷ ở Mỹ đã thúc đẩy một đợt tăng giá lớn của giá vàng, phá vỡ mức kháng cự quan trọng 1834$. Giá vàng tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 16/6 ở quanh mức 1.869$ trước khi quay đầu giảm điều chỉnh.

Tóm lại: Vàng được hỗ trợ tăng sau khi dữ liệu lạm phát mỹ công bố ở mức cao 30 năm. Hiện phiên giao dịch cuối tuần, Vàng có khả năng điều chỉnh giảm sau 6 ngày tăng do thiếu vắng các dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố.

Về góc kỹ thuật.

Vàng khả năng vẫn di chuyển ngang – Tích luỹ theo sau chuỗi ngày tăng giá. Kỳ vọng sự điều chỉnh giảm của vàng sau 6 ngày tăng liên tiếp. Hiện vùng kháng cự trendline giảm trên D1 vẫn là vùng kháng cự tốt gây áp lực lên Vàng.

Chiến lược tham khảo : Vàng 12/11 – Vẫn canh bán Vàng ở quanh 1862-1864, Stop 1868, TP 1850.

Lưu ý: Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ Tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.