[ad_1]

Vàng 15/11- tuần trước được hỗ trợ tăng rất tốt sau khi dữ liệu lạm phát Hoa Kỳ công bố ở mức cao. Vàng đã có chuỗi 7 ngày tăng liên tiếp, hiện đang có tín hiệu phân kỳ giảm kỹ thuật. Liệu Vàng có điều chỉnh giảm?

Những lo ngại về lạm phát đang gia tăng trên toàn cầu tiếp tục thúc đẩy sức hấp dẫn của vàng như một biện pháp bảo vệ lạm phát, bất chấp việc các ngân hàng trung ương lớn bác bỏ việc lạm phát tăng cao hơn chỉ là tạm thời. Tuy nhiên, đà tăng của giá vàng bị hạn chế bởi sự gia tăng không ngừng của đồng đô la Mỹ so với các đồng tiền lớn khác, dữ liệu lạm phát cao hơn dự kiến cũng kéo theo suy đoán về việc Fed sẽ tăng lãi suất.

Tuần này khá ít các dữ liệu kinh tế quan trọng từ Hoa Kỳ được công bố ngoại trừ dữ liệu được lên lịch công bố vào ngày mai thứ 3 lúc 20:30. Hôm nay không có dữ liệu quan trọng được công bố, Vàng có thể có sự điều chỉnh giảm sau chuỗi 7 ngày tăng liên tục.

Về góc kỹ thuật

Vàng đang ở vùng kháng cự quan trọng – Là vùng kháng cự trendline giảm trên biểu đồ D1. Bên cạnh đó thì tín hiệu phân kỳ giảm kỹ thuật cũng xuất hiện trên chart H4 cho thấy sự điều chỉnh giảm của vàng là cần thiết.

Chiến lược tham khảo : Vàng 15/11 – Bán luôn 1865, Stop 1871, TP 1850.

Lưu ý: Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ Tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.[ad_2]