Vàng 16/11- thế giới di chuyển trong biên độ 1856-1870 trong phiên đầu tuần với chiều hướng suy giảm nhẹ trong bối cảnh ít dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố. Dữ liệu bán lẻ là tâm điểm trong ngày giao dịch hôm nay – Vàng có thể sẽ có sóng lớn khi dữ bán lẻ được công bố.

của Hoa Kỳ (ngày 16 tháng 11, 20:30 theo giờ Hà Nội) – Sự gia tăng trong chi tiêu của người tiêu dùng được chú ý trong tháng 10, với con số dự kiến ​​tăng từ 0,7% lên 1,3% và chỉ số cốt lõi tăng từ 0,8% lên 1,0% .

Doanh số bán ô tô phục hồi có thể đã thúc đẩy một sự thể hiện mạnh mẽ cho con số bán lẻ của tháng trước, được thúc đẩy bởi sự cải thiện trong tình hình thị trường lao động.

TÌM HIỂU THÊM VỀ : DOANH SỐ BÁN LẺ

Nếu dữ liệu về của Mỹ cao hơn dự kiến, điều đó có thể cắt giảm dự kiến ngày càng tăng của thị trường đối với động thái tiếp theo của Fed và có thể giúp đồng bạc xanh tích lũy mức tăng gần đây. Vàng có thể gặp chút áp lực giảm điều chỉnh nếu dữ liệu tốt hơn dự kiến.

Tóm lại: Thị trường đang chờ đợi dữ liệu bán lẻ vào 20:30 tối nay. Hiện thị trường đang kỳ vọng con số là tích cực. Nếu dữ liệu công bố tốt hơn kỳ vọng của thị trường thì Vàng có thể gặp áp lực giảm.

Về góc kỹ thuật

Vùng kháng cự 1868-1870 vẫn là vùng kháng cự rất tốt gây áp lực giảm lên Vàng vào hôm qua với tín hiệu phân kỳ giảm kỹ thuật. Hôm nay vùng kháng cự này tiếp tục canh bán được.

Chiến lược tham khảo : Vàng 16/11 – Bán quanh 1866, Stop 1872, TP 1850.

Lưu ý : Cập nhật nhanh các chiến lược về Vàng và ngoại tệ – TẠI ĐÂY

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.