Vàng 17/11- Vàng thế giới đã sụt giảm tương đối mạnh về 1850 vào hôm qua sau khi Hoa Kỳ công bố tốt hơn kỳ vọng. Hôm nay không có nhiều dữ liệu quan trọng được công bố. Do vậy vàng có thể tiếp tục được kỳ vọng suy giảm tiếp.

của Mỹ đã tăng 1,7% trong tháng 10, theo dữ liệu do Cục Thống kê Dân số Mỹ công bố hôm thứ Ba. Kết quả này cao hơn kỳ vọng của thị trường là tăng 1,2% so với tháng trước và cao hơn mức tăng 0,8% (đã được điều chỉnh đi lên từ 0,7%) so với tháng trước trong tháng 9.

Các nhà kinh tế trước đây đã chỉ ra rằng hoạt động mạnh mẽ của dữ liệu doanh số bán lẻ là một dữ liệu quan trọng cho thấy nền kinh tế đang đi đúng hướng. Sau khi dữ liệu được công bố, thì vàng đã suy giảm mạnh về 1850 vào hôm qua.
Chịu sức ép từ doanh số bán lẻ tốt, Vàng có thể tiếp tục được kỳ vọng suy giảm vào hôm nay khi các nhà đầu tư tiếp tục quay trở lại đặt cược một lần nữa rằng FED sẽ phải tăng lãi suất sớm. Ngoài ra, các ngân hàng trung ướng lớn khác trên thế giới cũng đang giảm tốc độ thắt chặt chính sách tiền tệ.

Hôm nay không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng từ Hoa Kỳ được công bố. Do vậy Vàng có thể tiếp tục hướng giảm chủ đạo bắt nguồn từ hôm qua.

Về góc kỹ thuật

Trong các lần cập nhật trước, chúng tôi có đề cập đến việc Vàng điều chỉnh giảm với tín hiệu “Phân kỳ giảm” sau khi tăng nóng nhiều ngày liên tiếp. Và Vàng đã suy giảm về 1850 với tín hiệu kỹ thuật “Phân kỳ giảm” – Đây là tín hiệu có độ hiệu quả cao trong phân tích kỹ thuật – Nhà đầu tư cần lưu ý.

Đà giảm hôm qua là khá tốt, hiện vàng đang hồi phục nhẹ sau khi giảm về 1850. Nếu vàng tăng lại vùng Fib 50% của đoạn giảm hôm qua ở quanh 1862 thì có thể xem xét bán cho hôm nay với mục tiêu 1850-1835.

Chiến lược tham khảo : Vàng 17/11 – Canh bán Vàng quanh 1860 với mục tiêu 1850-1835. Dừng lỗ khi KẾT THÚC NẾN H4 Vượt 1865.

Lưu ý: Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất Tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.