[ad_1]

Vàng 18/11- Vàng thế giới sau khi giảm về 1850 thì đã tăng trở lại vào hôm qua lên quanh 1870 trước bổi cảnh không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng từ Hoa Kỳ được công bố. Hiện vàng đang tăng nhẹ và khả năng kiểm tra lại mức đỉnh tuần ở quanh 1877.

Vàng được hỗ trợ tăng trở lại vào hôm qua do lo ngại lạm phát dai dẳng tiếp tục củng cố sức hấp dẫn của kim loại như một biện pháp phòng ngừa lạm phát. John Studzinski, giám đốc điều hành kiêm phó chủ tịch của Pacific Investment Management Corporation (PIMCO), cho biết: “Chúng ta phải nhớ rằng lạm phát hiện đang ở mức cao nhất trong 31 năm”.

Thị trường đang định giá khả năng Fed sẽ tăng lãi suất vào tháng 7 năm 2022. Ngoài ra, hợp đồng tương lai các quỹ của Fed cho thấy khả năng cao sẽ có một đợt tăng nữa vào tháng 11 trong bối cảnh áp lực lạm phát gia tăng. Cần nhắc lại rằng dữ liệu được công bố vào thứ Tư tuần trước cho thấy của Mỹ trong tháng 10 đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 1990. Dữ liệu thuyết phục các nhà đầu tư rằng Fed sẽ buộc phải áp dụng một phản ứng chính sách tích cực hơn để kiềm chế lạm phát cao.

Về góc kỹ thuật

Vàng sau khi phá vỡ vùng kháng cự nay chuyển thành hỗ trợ ở quanh 1833-1835 thì đã có vùng sideway biên rộng trong tuần này ở 1850-1877. Khả năng vàng tiếp tục di chuyển trong vùng range này cho hết tuần.

Vàng hôm nay nếu lên kiểm tra lại mức đỉnh tuần ở quanh 1877 có thể xem xét bán với kỳ vọng vàng tiếp tục di chuyển trong range 1850-1877.

  • Ngưỡng kháng cự quan trọng với Vàng : 1870-1877.
  • Ngưỡng hỗ trợ quan trọng với vàng : 1857-1850.

Chiến lược tham khảo : Vàng 18/11- Bán quanh 1870, Stop 1874, TP 1860-1850. ( Nếu bị dừng lỗ thì điểm bán tiếp theo là 1877, Stop 1881, TP 1850).

Lưu ý: Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất Tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.[ad_2]