[ad_1]

Vàng 22/12- Vàng thế giới hôm qua di chuyển trong biên 1800-1785. Trong phiên Á, Âu thì Vàng đã được hỗ trợ tăng lên 1800 do lo ngại biến thể Omicron mới của COVID-19 đang lây lan mạnh mẽ trên toàn cầu. Nhưng sau đó vàng đã suy giảm trở lại do thị trường kỳ vọng FED sẽ đẩy nhanh việc tăng lãi suất. Hôm nay thị trường chú ý đến nhiều dữ liệu kinh tế được công bố.

Vàng vẫn được hỗ trợ do được thúc đẩy bởi những lo ngại ngày càng tăng về sự lây lan nhanh chóng do biến thể Omicron mới của COVID-19 trên toàn cầu. Một số nền kinh tế lớn của châu Âu đang xem xét các biện pháp hạn chế chặt chẽ hơn để kiềm chế sự lây lan của covid trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và cuối năm. Trong khi đó, thông tin lạc quan từ Moderna (NASDAQ:) Inc. rằng một liều vắc-xin ngừa covid tăng cường của họ dường như có khả năng bảo vệ khỏi sự lây lan nhanh chóng do biến thể Omicron mới của COVID-19 trong thử nghiệm tại phòng thí nghiệm cũng giúp xoa dịu nỗi sợ về biến thể mới.

Hôm nay, hàng loạt dữ liệu kinh tế từ Mỹ, bao gồm Niềm tin tiêu dùng CB toàn phần trong tháng 12 và GDP quý 3, sẽ rất quan trọng đối với định hướng thị trường trong thời gian tới. Do đó, không thể loại trừ việc giao dịch giá vàng không ổn định sắp tới, vì các nhà giao dịch đang chờ dữ liệu về Lạm phát và Hàng hóa lâu bền của PCE tại Mỹ vào thứ Năm để biết một số ưu đãi giao dịch mới.

Về góc kỹ thuật

Chúc mừng các giao dịch mua bán vàng hôm qua khá thành công. Vàng di chuyển trong biên độ 1785-1800 với hướng giảm là chủ đạo.

THAM KHẢO LẠI: Vàng 21/12-Vàng giảm khi FED có dấu hiệu tăng lãi suất sớm.

Vàng có thể tiếp tục chịu áp lực giảm vào hôm nay nếu tăng lên vùng kháng cự Fib 50%-61.8% của đoạn giảm trước đó kết hợp với biên trên của kênh giá giảm.

Chiến lược tham khảo : Vàng 22/12- Bán 1792-1794, Stop 1797, TP 1780.

 

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]