[ad_1]

Vàng 25/11- thế giới chịu áp lực giảm xuống dưới 1780 vào hôm qua khi dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ về cơ bản tốt hơn kỳ vọng của thị trường điều này có thể khiến FED đẩy nhanh quá trình thắt chặt. Tuy nhiên thị trường đã tiêu hoá các dữ liệu tích cực này và vàng đã hồi phục tăng nhé sau đó. Hôm nay vàng có thể biến động hẹp vào ngày lễ tạ ơn.

Hôm qua Hoa Kỳ công bố Dữ liệu “” lần đầu tiên của Hoa Kỳ đạt mức thấp nhất trong 50 năm. Cơ quan này nhận xét rằng nếu xu hướng giảm dữ liệu về các trường hợp thất nghiệp lần đầu tiếp tục, đây sẽ trở thành một cột mốc quan trọng. Điều này sẽ thúc đẩy FED thắt chặt chính sách tiền tệ.

Bên cạnh đó, dữ liệu lạm phát- từ Hoa Kỳ trong tháng 10 tăng cao. Lạm phát ở Mỹ, được đo bằng Chỉ số giá Chi tiêu cho Tiêu dùng Cá nhân (PCE), đã tăng +4.1% vào tháng 10, tăng 0.4% so với tháng trước là +3.6%. Những con số được công bố cho thấy nước Mỹ đang sống trong nền kinh tế nóng hơn bao giờ hết, và sớm hay muộn chính sách thắt chặt sẽ được kích hoạt.

Và biên bản cuộc họp FOMC – Các thành viên cũng cho rằng: Nếu lạm phát tiếp tục tăng cao. FED nên chuẩn bị để điều chỉnh tốc độ mua tài sản và nâng mức mục tiêu của lãi suất quỹ liên bang. Về cơ bản thì biên bản cuộc họp FOMC là “Diều hâu”.

Tóm lại: Những dữ liệu kinh tế từ Hoa Kỳ và biên bản cuộc họp của FOMC cho thấy FED có thể đẩy nhanh quá trình thắt chặt và nâng lãi suất. Tuy nhiên thị trường đã tiêu hoá các dữ liệu này từ trước. Vàng đã hồi phục nhẹ.

Hôm nay là ngày lễ tạ ơn ở Hoa Kỳ – Vàng đóng cửa sớm- Thị trường vàng có thể di chuyển hẹp trong ngày nghỉ lễ tạ ơn này.

Về góc kỹ thuật

Vàng sau khi giảm và chạm vào trendline hỗ trợ tăng ở quanh vùng 1780 thì đã hồi phục tăng nhẹ. Hiện trong tuần này vẫn kỳ vọng vàng sẽ tiếp tục hồi phục lên 1800.

Trong ngày hôm nay biên độ của Vàng có thể di chuyển hẹp trong biên 1780-1800 có thể canh mua bán khi vàng tiếp cận gần vùng biên này.

Chiến lược tham khảo : Vàng 25/11- Mua quanh 1785, Stop 1780, TP 1800. Hoặc bán 1800, Stop 1805, TP 1785.

Lưu ý: Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất trên Tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]