[ad_1]

Vàng 7/12- Vàng thế giới đã di chuyển khá hẹp vào hôm qua. Giá vàng đang được giữ vững trong bối cảnh sự thay đổi về quan điểm về lạm phát của Cục Dự trữ Liên bang, bất chấp sự xuất hiện của biến thể Omicron mới của virus corona và thị trường việc làm ít được chú trọng hơn. Vàng tiếp tục di chuyển hẹp chờ dữ liệu – dữ liệu đánh giá lạm phát của FED vào cuối tuần.

Bảng lương phi nông nghiệp quan trọng của Hoa Kỳ đã tăng 210 nghìn việc làm trong tháng 11 so với dự kiến ​​là +550 nghìn. Mặc dù dữ liệu NFP toàn phần thấp hơn nhiều so với dự đoán, việc dữ liệu của tháng trước được điều chỉnh tăng lên và chi tiết của báo cáo đã giữ nguyên những kỳ vọng về việc Fed siết chặt chính sách.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi những phát triển mới nhất xung quanh biến thể mới, với sự lạc quan rằng tác động của biến thể này là nhẹ và có thể chữa được. Ngoài ra, tác động của việc Fed có khả năng bình thường hóa chính sách tiền tệ nhanh hơn cũng khiến các nhà đầu tư chú ý đến dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ sẽ được công bố vào cuối tuần này. Về mặt dữ liệu kinh tế vĩ mô, lịch dữ liệu ngày hôm nay không có dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố và do đó, tâm lý thị trường rộng hơn, các bản cập nhật về biến thể Omicron của covid và tâm lý của Fed sẽ tiếp tục có tác động đáng kể đến hành động giá của vàng.

Tóm lại: Vàng có thể tiếp tục di chuyển hẹp để chờ báo cáo lạm phát của mỹ vào cuối tuần này. Hiện dữ liệu Nonfarm xấu vào thứ 6 tuần trước đang hỗ trợ giá vàng, nhưng giọng điệu “Diều hâu” của FED cũng đang gây áp lực lên giá vàng. Thêm nữa, kỳ vọng về việc FED siết chặt chính sách vẫn giữ nguyên mặc dù NF yếu ==> Vàng đang bị mắc kẹt và cần chờ đợi thêm dữ liệu mới như báo cáo lạm phát vào cuối tuần.

Về góc kỹ thuật

Vàng hôm nay có khả năng di chuyển hẹp trong kênh giá giảm với biên độ dự kiến là 1783-1770. Nhà đầu tư có thể canh mua bán trong vùng biên này.

Chiến lược tham khảo : Bán quanh 1782, Stop 1787, TP 1770. Và mua quanh 1770, Stop 1765, TP 1780.

Lưu ý: Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất Tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]