[ad_1]

Vàng 9/11 – thế giới tiếp tục được hỗ trợ tăng nhẹ vào hôm qua lên quanh 1826. Đà tăng đến từ việc “” hôm thứ 6 “KHÔNG ĐỦ MẠNH” để khiến FED thúc đẩy tăng lãi suất sớm và hy vọng về một gói tài chính khổng lồ đã gây áp lực lên lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ đã giảm qua đó hỗ trợ giá vàng tăng. Hôm nay thị trường chú ý đến dữ liệu Hoa Kỳ.

Một số nhà hoạch định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ phát biểu trong các sự kiện khác nhau, mặc dù rất ít nhắc đến vấn đề chính sách tiền tệ. Phó Chủ tịch Richard Clarida nói rằng các tiêu chuẩn để tăng lãi suất có thể được đáp ứng vào cuối năm 2022 nhưng nói thêm rằng Fed vẫn còn “cách xa” việc xem xét nâng lãi suất, đồng thời cho biết ông mong đợi việc làm sẽ quay trở lại các mức trước đại dịch vào cuối năm 2022. Ngoài ra, Randal Quarles của Fed cho biết ông sẽ từ chức vào khoảng cuối năm nay. Phó Chủ tịch Richard Charida sẽ rời đi vào tháng Giêng, trong khi nhiệm kỳ của ông Powell sẽ kết thúc vào tháng Hai. Tổng thống Joe Biden sẽ có rất nhiều vị trí cần bổ nhiệm.

Hôm nay thị trường chú ý đến dữ liệu Hoa Kỳ, trong khi dữ liệu Hoa Kỳ được công bố vào thứ 4. Đây là các dữ liệu liên quan đến lạm phát của Hoa Kỳ – Sẽ có tác động và ảnh hưởng mạnh đến giá vàng nếu các dữ liệu khác biệt nhiều so với kỳ vọng của thị trường. HIỆN CÁC DỮ LIỆU NÀY ĐANG DỰ BÁO TỐT CHO ĐỒNG USD.

Về góc nhìn kỹ thuật.

Vàng vẫn đang được hỗ trợ tăng từ tuần trước, tuy nhiên đà tăng đang dần chậm lại khi vàng tiến lên gần vùng kháng cự rất quan trọng ở 1830-1833. Đây là vùng kháng cự khiến vàng suy giảm sâu các lần trước đó.

  • Ngưỡng kháng cự quan trọng với Vàng: 1833.
  • Ngưỡng hỗ trợ quan trọng với Vàng:1810.

Chiến lược tham khảo : Vàng 9/11- Canh bán chủ đạo nếu tăng lên vùng 183x, Dừng lỗ khi ĐÓNG NẾN H1 Vượt 1835, TP 1800.

Lưu ý: Cập nhật nhanh các chiến lược vàng và ngoại tệ – tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.[ad_2]