[ad_1]

Phân tích Vàng 9/2 – thế giới tiếp tục được hỗ trợ tăng vào hôm qua lên quanh 1828 khi không có quá nhiều yếu tố hỗ trợ. Thị trường có thể sẽ bình tĩnh để chờ đợi dữ liệu lạm phát- Dữ liệu Hoa Kỳ vào ngày mai.

Vàng thế giới đã được hỗ trợ tăng kể từ cuối phiên mỹ vào thứ 6 tuần trước bất chấp dữ liệu Nonfarm tích cực. Vàng tăng trong bối cảnh những rủi ro địa chính trị kéo dài cùng với những lo ngại về áp lực lạm phát tiếp tục ở mức cao đã hỗ trợ hơn nữa cho vàng như một tài sản chống lại lạm phát. Do đó, thị trường sẽ tập trung theo dõi dữ liệu lạm phát- báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ vào thứ Năm, báo cáo sẽ xác định triển vọng chính sách của Fed và cung cấp động lực định hướng mới cho kim loại quý không sinh lợi suất.

Trên thực tế, các thị trường vẫn đang kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 50 bps tại cuộc họp FOMC vào tháng 3. Những kỳ vọng này được thúc đẩy bởi báo cáo việc làm mới nhất của Mỹ, cho thấy nền kinh tế đã có thêm 467 nghìn việc làm trong tháng 1. Thêm vào đó, tăng trưởng tiền lương mạnh mẽ đã cho thấy sức mạnh tiềm ẩn của thị trường lao động, điều này sẽ hỗ trợ tăng trưởng kinh tế. Đây là yếu tố có thể gây áp lực giảm lên Vàng trong trung và dài hạn.

Hôm nay vàng có thể di chuyển hẹp Trong bối cảnh không có bất kỳ dữ liệu kinh tế vĩ mô có thể gây chuyển động thị trường nào được công bố từ Hoa Kỳ, các nhà đầu tư có thể muốn đứng ngoài và chờ đợi dữ liệu quan trọng của tuần này là dữ liệu lạm phát- báo cáo CPI Hoa Kỳ vào ngày mai.

Về góc kỹ thuật

Vàng đang phản ứng với vùng Fib 61.8% của đoạn giảm trước đó ở quanh 1828. Và vùng kháng cự rất mạnh tiếp theo là ở 1830-1832. Hôm nay, dự kiến Vàng sẽ vẫn duy trì biến động hẹp ở quanh vùng 1832-1815. Chiến lược vẫn là canh bán chủ đạo với vàng khi tiếp cận vùng 1830-1832.

Chiến lược tham khảo : Vàng 9/2- Bán 1830-1832, Stop 1836, TP 1820-1800.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]