Vàng 11/11- thế giới đã bật tăng rất mạnh từ 1822 lên sát 1869 vào hôm qua sau khi dữ liệu từ Hoa Kỳ công bố vượt xa so với kỳ vọng của thị trường. Vàng được hỗ trợ tăng trước bối cảnh dữ liệu lạm phát tăng nhưng FED thì lại chậm trong quá trình tăng lãi suất. Tuy nhiên sau khi tăng lên 1868 thì vàng có điều chỉnh giảm sau khi chạm trendline giảm trên D1.

Mỹ cao hơn dự kiến ​​trong tháng 10 – chỉ số giá tiêu dùng () đã tăng 0,9% sau mức tăng 0,4% vào tháng 9, theo báo cáo của Bộ Lao động. Đây là mức tăng lớn nhất trong 4 tháng, đưa mức tăng hàng năm của chỉ số này lên 6,2%. Đây cũng là mức tăng hàng năm lớn nhất kể từ tháng 11/1990 và theo sau bước nhảy vọt 5,4% vào tháng 9. Dữ liệu lạm phát tăng, nhưng FED thì lại cho rằng “Lạm phát tăng chỉ là tạm thời” và chưa vội tăng lãi suất sớm. Điều này đã khiến Vàng được hỗ trợ tăng mạnh.

Bên cạnh đó, rủi ro đang gia tăng khi có thông tin rằng Tập đoàn Evergrande (HK:) Trung Quốc đang ngập trong nợ đã không thể thanh toán các khoản lãi suất trái phiếu tại thời điểm kết thúc thời gian ân hạn 30 ngày, đẩy nhà phát triển một lần nữa đến bờ vực vỡ nợ.

Về góc kỹ thuật

Vàng đã tăng giá rất mạnh vào hôm qua lên chạm vào trendline giảm trên biểu đồ D1 và có sự điều chỉnh giảm tương đối sau đó từ 1868 về 1840 và hiện đang giao dịch ở quanh 1850.

Trong phiên giao dịch hôm nay tiếp tục canh bán vàng nếu có 186x hoặc canh mua nếu có 1840. Biên độ dự kiến với vàng là 1840-1860.

Chiến lược tham khảo : Vàng 11/11- Canh mua bán trong vùng biên 1840-1860.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất: Tại đây

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.