[ad_1]

tăng mạnh trong tuần qua nhờ vào áp lực từ sự mất giá của đồng tiền khi của Mỹ tăng cao kỷ luật từ 1990 đến nay và bên cạnh đó đồng tiền () được xem là loại tài sản thay vàng để tránh mất giá cũng đang giảm mạnh trước dư luật hạ tầng được thông qua. Liệu đà tăng của vàng này có còn tiếp diễn không?

Chứng khoán Việt Nam đang có nhịp rung lắc trước thềm đáo hạn phái sinh, đang tăng nhờ vào nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ. Nhóm Bluechip có thể trở lại sau kỳ đáo hạn này không? Nên đầu tư vào đâu lúc này? Tất cả có trong video dưới đây.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.[ad_2]